Giá thay trục máy giặt Electrolux hiện nay là bao nhiêu?

Máy giặt Electrolux sau một khoảng thời gian sử dụng có thể bị gãy trục

Giá thay trục máy giặt Electrolux hiện nay là bao nhiêu cũng là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Trục máy giặt được biết đến là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng không thể thiếu được cho hoạt động bình thường của máy. Cùng tham khảo về trục máy giặt Electrolux cũng như giá cả khi thay mới trên thị trường hiện nay.

Trục máy giặt Electrolux là phụ kiện vô cùng quan trọng
Trục máy giặt Electrolux là phụ kiện vô cùng quan trọng

Trục máy giặt Electrolux có vai trò quan trọng như thế nào?

Trục máy giặt Electrolux được biết đến là một bộ phận vô cùng quan trọng trong máy giặt. Đây là một trong những bộ phận giúp cho quá trình hoạt động của máy giặt diễn ra bình thường. Dưới đây là vai trò quan trọng của trục máy giặt Electrolux.

Kết nối các bộ phận

Trục máy giặt Electrolux giúp kết nối và truyền động từ động cơ đến các bộ phận khác của máy giặt. Đây là một trong những bộ phận chịu trách nhiệm cho việc quay và lắp các bộ phận khác như lồng giặt, bộ truyền động để đảm bảo cho quá trình hoạt động của máy giặt diễn ra suôn sẻ.

Tạo sự ổn định

Trục máy giặt Electrolux giúp Duy trì sự hoạt động cân bằng của máy giặt trong quá trình sử dụng. Bộ phận này giúp cho máy giặt tránh được hiện tượng rung lắc quá mức và giữ được trạng thái an toàn khi hoạt động một cách ổn định.

Hỗ trợ quá trình giặt

Trục máy giặt Electrolux là một trong những bộ phận hỗ trợ cho quá trình giặt bình thường. Trục máy giặt giúp cho lòng giặt xoay và lắp để đảm bảo quần áo được giặt sạch. Ngoài ra, trục máy giặt còn đảm bảo sự thông thoáng cho hệ thống tuần hoàn nước và xà phòng trong quá trình giặt dễ dàng.

Máy giặt Electrolux sau một khoảng thời gian sử dụng có thể bị gãy trục
Máy giặt Electrolux sau một khoảng thời gian sử dụng có thể bị gãy trục

Vì sao cần phải thay trục máy giặt Electrolux?

Trục máy giặt Electrolux được biết đến là một trong những bộ phận không thể thiếu được cho mỗi chiếc máy giặt. Trục máy giặt được thiết kế đút liền với ba chạc và gắn trực tiếp vào lồng giặt bằng chất liệu inox bên trong.

Trục máy giặt thường xuyên phải làm việc với các chất tẩy rửa cũng như bột giặt. Đây chính là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến cho chất lượng cũng như độ bền của linh kiện này bị ảnh hưởng. 

Trục máy giặt sau một khoảng thời gian dài sử dụng có thể bị nguồn nước hoặc chất tẩy rửa bào mòn dẫn đến tình trạng bị gãy. Việc chúng ta thay thế trục là một trong những cách giúp cho máy giặt hoạt động bình thường.

Dấu hiệu nhận biết máy giặt Electrolux bị gãy trục

Mỗi một dòng máy giặt Electrolux sẽ có một loại trục tương ứng. Do đó, bạn muốn thay thế trục máy giặt Electrolux phải lựa chọn đúng với model máy giặt mà mình đang sử dụng. Dưới đây là những dấu hiệu cho biết máy giặt của bạn cần phải thay trục.

Tiếng ồn lạ

Máy giặt hoạt động phát ra những tiếng kêu rất lớn và kỳ lạ. Đây là một trong những dấu hiệu cho biết máy giặt của bạn đang cần phải thay trục.

Rung lắc mạnh

Nếu như máy giặt Electrolux bị gãy trục trong khi hoạt động sẽ có hiện tượng rung lắc rất mạnh. Bạn quan sát thấy được máy giặt hoạt động rung lắc mạnh hơn so với bình thường. Máy giặt bị mất cân bằng và gây ra những chuyển động không bình thường trong quá trình giặt quần áo.

Không quay

Máy giặt Electrolux bị gãy trục có thể không quay hoặc quay chậm hơn so với bình thường. Nếu bạn quan sát sẽ thấy chương trình giặt kéo dài hoặc quần áo giặt không đều.

Không hoạt động

Trục vảy làm cho máy giặt Electrolux không hoạt động hoặc không thể bắt đầu được chương trình giặt. Bạn bấm nút nhìn thấy máy giặt không có bất kỳ phản ứng nào khi bật nguồn.

Giá thay trục máy giặt Electrolux hiện nay là bao nhiêu?

Giá thay trục máy giặt Electrolux hiện nay là bao nhiêu cũng là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu thay thế phụ kiện này. Giá thay trục máy giặt Electrolux sẽ phụ thuộc rất nhiều vào dòng máy mà khách hàng đang sử dụng. Ngoài ra, giá thay trục máy giặt Electrolux còn phụ thuộc khá nhiều vào đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa.

Hạng mục 

Giá 

Giá thay trục máy giặt Electrolux 5-7 kg 1.050.000
Giá thay trục máy giặt Electrolux 8-10 kg 1.500.000

Giá thay trục máy giặt Electrolux trên đây cho khách hàng tham khảo do đó nên liên hệ với một đơn vị sửa chữa gần nhất để được hỗ trợ báo giá nhanh chóng.

Giá thay trục máy giặt Electrolux phụ thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ
Giá thay trục máy giặt Electrolux phụ thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ

Đơn vị sửa chữa máy giặt Electrolux chất lượng tại Hà Nội

Muadodiencu tự hào là một trong những đơn vị sửa chữa máy giặt Electrolux chất lượng với giá cả cực kỳ hợp lý. Chúng ta với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt cam kết mang đến chất lượng và sự hài lòng cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao hỗ trợ tư vấn cho khách hàng tận tình. Thái độ dịch vụ sửa chữa vô cùng chu đáo mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Với những thông tin chia sẻ về giá thay trục máy giặt Electrolux mong muốn mang đến cho bạn đọc nhiều điều hữu ích. Nếu có nhu cầu tư vấn về dịch vụ sửa chữa máy giặt vui lòng liên hệ với Muadodiencu thông qua số hotline 0912029599

Call Now Button