Giá nạp ga điều hòa hiện nay dao động là bao nhiêu tiền?

Điều hòa hết ga sẽ mất rất nhiều thời gian để làm lạnh phòng

Giá nạp ga điều hòa hiện nay dao động là bao nhiêu được rất nhiều khách hàng quan tâm. Điều hòa sau một khoảng thời gian sử dụng cần phải nạp ga để tiếp tục hoạt động bình thường. Cùng Muadodiencu tìm hiểu về dấu hiệu điều hòa cần nạp ga và giá cả nạp ga cho điều hòa.

Điều hòa hết ga sẽ mất rất nhiều thời gian để làm lạnh phòng
Điều hòa hết ga sẽ mất rất nhiều thời gian để làm lạnh phòng

Những dấu hiệu cho biết điều hòa cần nạp ga

Nếu như điều hòa của bạn gặp những biểu hiện sau đây rất cần kiểm tra để nạp ga cho đầy đủ.

 • Điều hòa khi hoạt động bị thiếu ga sẽ mất rất nhiều thời gian để làm lạnh phòng. Trong rất nhiều trường hợp chúng ta bật điều hòa cả ngày nhưng không gian phòng không được làm mát.
 • Điều hòa bị thiếu gas không thể làm mát cho không gian phòng được. Điều hòa chạy một lúc thì ngắt và block nguội thì máy mới chạy lại.
 • Một số dòng máy điều hòa được trang bị tính năng tự động báo lỗi khi gặp sự cố. Nếu như điều hòa của bạn có tính năng này sẽ báo lỗi nháy điện khi hết ga.
 • Máy điều hòa bị hết ga xuất hiện hiện tượng bám tuyết trên ống đồng.
 • Dàn lạnh bị chảy nước cũng là một trong những biểu hiện cho thấy điều hòa của bạn đang bị hết ga. Nguyên nhân là do lượng da thiếu không đủ làm mát dàn. Lượng tuyết đóng bám trên vàng sau một khoảng thời gian máy nhắc tuyết tan khiến cho dàn lạnh bị chảy nước.

Giá nạp ga điều hòa hiện nay dao động là bao nhiêu?

Giá nạp ga điều hòa hiện nay dao động là bao nhiêu được biết đến là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Có ba loại ga được sử dụng cho điều hòa đó là ga R22, R410a, R32. Mỗi một loại ga bơm cho điều hòa sẽ có giá thành dao động khác nhau.

 • Giá nạp ga R22 nếu như bom nạp bổ sung dao động từ 150.000 đến 200.000đ. Còn trong trường hợp chúng ta nạp lại ga toàn bộ cho điều hòa có giá dao động từ 400.000₫ đến 600000₫.
 • Giá nạp ga R410a được biết đến là một trong những dòng ga không thể nạp bổ sung được. Nếu như hệ thống điều hòa bị hết ga cần phải xả đi và nạp lại toàn bộ với mức giá dao động từ 800.000đ đến 1.200.000₫.
 • Giá nạp ga R32 nếu như nạp bổ sung từ 300.000đ đến 400.000₫. Còn trong trường hợp máy bị hết ga cần phải nạp lại toàn bộ với giá là 800.000₫ đến 1 triệu đồng.
Giá nạp ga điều hòa dao động khác nhau dựa trên loại ga sử dụng
Giá nạp ga dao động khác nhau dựa trên loại ga sử dụng

Sự khác biệt của các loại ga nạp vào điều hòa cần biết

Các loại ga nạp vào điều hòa có tính chất khác nhau. Dưới đây là chia sẻ để giúp cho gia chủ có thể hiểu rõ hơn về các loại ga nạp vào điều hòa.

 • R22 là dòng ga có thể nạp bổ sung chỉ cần tính lượng ga còn thiếu là dễ dàng nạp vào để bổ sung. Quy trình nạp ga R22 cực kỳ đơn giản và giá thành rẻ nhất.
 • R32 cũng là một trong những dòng ga có thể nạp bổ sung cho điều hòa nếu như bị thiếu. Việc nạp ga R32 yêu cầu nhân viên phải có kỹ thuật chuyên môn cao và sử dụng những thiết bị chuyên dụng. Đây được biết đến là một trong những dòng ga nạp cho điều hòa có giá ở mức trung bình.
 • R410a là dòng ga không thể nạp bổ sung cho điều hòa khi bị hết. Loại ga này là hợp chất gồm 2 khí trộn lại theo một tỉ lệ nhất định bắt buộc phải xả toàn bộ lượng ga còn lại trong máy và nạp mới hoàn toàn. Để nạp ga này yêu cầu thợ phải có kỹ thuật chuyên môn cao và sử dụng rất nhiều thiết bị chuyên dụng. R410a được biết đến là một trong những dòng ga nạp cho điều hòa có giá cao nhất hiện nay.

Tùy theo từng dòng điều hòa sử dụng mà đơn vị thay ga sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng. Lượng ga lựa chọn bơm vào điều hòa với một mức độ phù hợp để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến chất lượng của thiết bị. 

Muadodiencu nạp ga cho điều hòa chất lượng với giá cả hợp lý
Muadodiencu nạp ga cho điều hòa chất lượng với giá cả hợp lý

Đơn vị nạp ga điều hòa rẻ nhất hiện nay trên thị trường

Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị nạp ga cho điều hòa chất lượng với giá cả hợp lý có thể tham khảo dịch vụ của Muadodiencu. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực điều hòa cam kết chất lượng và giá nạp ga điều hòa cho khách hàng.

Tùy theo từng dòng điều hòa mà chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn loại ga nạp vào cho phù hợp. Lượng ga nạp vào phù hợp với từng dòng máy để đảm bảo giúp cho thiết bị của bạn hoạt động tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tình mang đến cảm giác dễ chịu cho khách hàng khi đến tận nơi để nạp ga cho điều hòa. Muadodiencu cung cấp đầy đủ đa dạng với rất nhiều dịch vụ khác liên quan đến điều hòa để giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Với những thông tin chia sẻ về giá nạp ga điều hòa mong muốn mang đến cho bạn đọc nhiều điều hữu ích. Khách hàng tham khảo được giá nạp ga để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Nếu có nhu cầu nạp ga điều hòa tại Muadodiencu vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline 0912029599 để được hỗ trợ. 

Call Now Button