Giá sửa tủ lạnh cập nhật cam kết rẻ, chất lượng mới nhất

Giá sửa tủ lạnh là vấn đề được nhiều người quan tâm tìm hiểu

Giá sửa tủ lạnh là một trong những vấn đề cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Cùng tìm hiểu tất cả những thông tin liên quan đến các lỗi thường gặp ở tủ lạnh, giá cả và đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín. 

Giá sửa tủ lạnh là vấn đề được nhiều người quan tâm tìm hiểu
Giá sửa tủ lạnh là vấn đề được nhiều người quan tâm tìm hiểu

Các lỗi thường gặp phổ biến ở tủ lạnh cần biết

Dưới đây là một số lỗi phổ biến mà bạn có thể gặp phải khi sử dụng tủ lạnh.

Tủ lạnh không hoạt động 

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tủ lạnh không hoạt động hoặc không mát bao gồm máy nén hỏng, hệ thống làm lạnh không hoạt động đúng cách, hỏng mạch điện, lỗi bộ điều khiển, hoặc rò rỉ hệ thống lạnh.

Tủ lạnh không ổn định 

Tủ lạnh hoạt động không ổn định là do vấn đề liên quan đến bộ điều khiển điện tử, nút công tắc, motor quạt, hoặc bộ ngắt tự động.

Tủ lạnh đọng nước

Nếu bạn thấy nước chảy trong tủ lạnh có thể do vấn đề liên quan đến ống thoát nước bị tắc, van thoát nước không hoạt động đúng cách, hoặc nắp cửa không kín gây mất hơi.

Tiếng ồn lớn khi hoạt động

Tiếng ồn không bình thường từ tủ lạnh khi hoạt động xuất phát từ máy nén, quạt làm lạnh, hoặc các bộ phận khác bị hỏng.

Quạt không hoạt động

Nếu quạt bên trong tủ lạnh không hoạt động, nhiệt độ trong tủ không được phân phối đều. Nguyên nhân quạt không hoạt động là quạt bị hỏng, đứng hơi, hoặc gặp vấn đề với bộ điều khiển quạt.

Cửa không đóng kín 

Nếu cửa tủ không đóng kín, nhiệt độ bên trong tủ lạnh không được duy trì. Điều này có thể là do bộ phận cửa bị hỏng, bản lề mòn, hoặc cửa không làm kín hơi tốt.

Hỏng bộ điều khiển

Một số lỗi xảy ra với bộ điều khiển hoặc hiển thị của tủ lạnh gây ra các vấn đề về đèn LED, nút bấm không hoạt động, hoặc lỗi hiển thị nhiệt độ không chính xác.

Giá sửa tủ lạnh hiện nay là bao nhiêu? 

Giá sửa chữa tủ lạnh khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố như loại tủ lạnh, tình trạng hỏng hóc, đơn vị cung cấp dịch vụ và vị trí nhà của bạn. Do đó, giá  sửa tủ lạnh không cố định mà phụ thuộc nhiều yếu tố. 

Giá sửa của tủ lạnh phụ thuộc loại tủ lạnh

Giá sửa chữa tủ lạnh thay đổi tùy thuộc vào loại tủ lạnh như tủ lạnh thông thường, tủ lạnh side-by-side, tủ lạnh hai cánh, tủ lạnh ngăn đông,…Tủ lạnh cấu tạo phức tạp có giá thành sửa chữa cao hơn rất nhiều lần. 

Giá sửa phụ thuộc vào loại tủ mà gia chủ cần sửa
Giá sửa phụ thuộc vào loại tủ mà gia chủ cần sửa

Tình trạng hỏng hóc

Tình trạng hỏng hóc của tủ lạnh ảnh hưởng đến giá sửa chữa khá nhiều. Các sự cố nhỏ như hỏng bóng đèn, hỏng cổng USB hay hỏng quạt có thể có giá thấp hơn so với các sự cố lớn như hỏng máy nén, rò rỉ mạch điện,…

Phạm vi công việc

Nếu chỉ cần thay thế một bộ phận nhỏ hoặc thực hiện một công việc đơn giản, giá sửa chữa tủ lạnh thấp hơn so với việc thay thế hoặc sửa chữa nhiều bộ phận phức tạp cùng lúc. 

Giá sử tủ lạnh phụ thuộc địa điểm

Giá sửa của dịch vụ thay đổi dựa trên đơn vị cung cấp dịch vụ và mức độ cạnh tranh giữa đơn vị sửa chữa tại khu vực đó với nhau. 

Để biết chính xác về giá sửa của dịch vụ, bạn nên liên hệ với các dịch vụ sửa chữa trong khu vực để yêu cầu báo giá cụ thể.

Giá sửa chữa tủ lạnh cho khách hàng tham khảo

Giá sửa chữa tủ lạnh trên thị trường hiện nay dao động khác nhau phụ thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ. Bảng giá sửa chữa tủ lạnh dưới đây giúp cho khách hàng có thể tham khảo được mức giá chung của thị trường.

  • Sò lạnh: 200.000đ – 300.000đ
  • Sò nóng: 200.000đ – 300.000đ
  • Điện trở: 300.000đ – 400.000đ
  • Timer: 400.000đ – 500.000đ
  • Sửa board tủ lạnh có dung tích < 220 lít: 500.000đ – 700.000đ
  • Sửa board tủ lạnh có dung tích > 220 lít: 700.000đ – 900.000đ
  • Hàn ống đồng + nạp gas tủ lạnh: 500.000đ – 700.000đ
  • Bộ khởi động block: 500.000đ – 600.000đ
  • Vệ sinh tủ lạnh: 2900.000đ – 300.000đ
  • Thay block tủ lạnh: Liên hệ báo giá nhanh

Giá sửa tủ lạnh dao động khác nhau dựa trên tình trạng hư hỏng của tủ lạnh cũng như đơn vị cung cấp dịch vụ. Bạn nên tham khảo mức giá chung trên thị trường trước khi đưa ra lựa chọn đơn vị sửa chữa tủ lạnh phù hợp. 

Ưu tiên đơn vị sửa chữa tủ lạnh uy tín và chất lượng trên thị trường
Ưu tiên đơn vị sửa chữa tủ lạnh uy tín và chất lượng trên thị trường

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh uy tín và chất lượng trên thị trường

Muadodiencu tự hào là một trong những đơn vị sửa chữa tủ lạnh uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa chúng tôi cam kết phát hiện lỗi nhanh chóng. Tủ lạnh được sửa chữa nhanh chóng giúp cho khách hàng.

Giá sửa của dịch vụ cực kỳ ưu đãi và công khai đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Nhân viên kỹ thuật hỗ trợ tận tình mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh.

Với những thông tin chia sẻ về giá sửa tủ lạnh mong muốn mang đến cho bạn đọc nhiều điều hữu ích. Tùy theo lỗi của tủ lạnh mà giá sửa của dịch vụ sẽ dao động khác nhau. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa chữa tủ lạnh cũng như báo giá sửa cho tủ lạnh vui lòng liên hệ với Muadodiencu thông qua số hotline 0912029599 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Call Now Button